Lãnh đạo CEO Group “tiết lộ” chiến lược đầu tư Phú Quốc!

(Kinhdoanhnet) – Không chỉ là gia nhập thị trường đầu tư Phú Quốc mà CEO Group sẽ đầu tư rất lớn vào đảo Ngọc này. Đó là những chia sẻ của Chủ tịch HĐQT CEO Group ông Đoàn Văn Bình với phóng viên Báo Kinh doanh và Pháp Luật.

binh_ceo

Chủ tịch HĐQT CEO Group ông Đoàn Văn Bình 

Pv: Là một trong những nhà đầu tư lớn tại Phú Quốc, xin ông cho biết, lý do nào khiến CEO Group quyết định đầu tư tại đảo Ngọc này?

Ông Đoàn Văn Bình: Phú Quốc sở hữu vị trí trung tâm Asean với vẻ đẹp hoang sơ và yên bình, nắng ấm quanh năm, không có bão, nhiều bãi biển đẹp, 2/3 là rừng nguyên sinh, nhiều danh lam thắng cảnh và giàu văn hóa truyền thống, khiến mọi người đều yêu mến. Phú Quốc cũng nằm trong quy hoạch trở thành đặc khu kinh tế trong tương lai nên sẽ có nhiều đột phá.

Bên cạnh đó, một điểm vô cùng đặc biệt là Phú Quốc là một trong những nơi hiếm hoi của thế giới có đủ không gian phát triển, giàu tiềm năng du lịch và nghỉ dưỡng, có thể kinh doanh khai thác 365 ngày trong năm. Tuy nhiên, hiện nơi đây mới bắt đầu phát triển, chính vì vậy còn rất nhiều tiềm năng chưa được khai thác. Do đó,CEO Group quyết định không chỉ đầu tư mà còn đầu tư lớn vào Phú Quốc.

Tại Phú Quốc, CEO tâm huyết xây dựng một chuỗi sản phẩm nghỉ dưỡng đa dạng, mang thương hiệu quốc tế, kết hợp tạo sân chơi “xã hội hoá”, khách hàng vừa có thể nghỉ dưỡng vừa có thể đầu tư kinh doanh.

PV: Quá trình đầu tư vào Phú Quốc, CEO Group đã có những cơ hội và thách thức như thế nào, thưa ông?

Ông Đoàn Văn Bình: Tiếp cận Phú Quốc, CEO được chính quyền địa phương tạo điều kiện tối đa về chính sách đầu tư. Ngoài ra, hệ thống cơ sở hạ tầng trên đảo đang được gấp rút hoàn thiện cũng là một trơng những cơ hội giúp những nhà đầu tư, kiến tạo sản phẩm như CEO Group yên tâm, vững tin thực hiện dự án của mình.

Tuy nhiên, bên cạnh đó, CEO cũng như các nhà đầu tư khác phải đối mặt với các thách thức về công tác giải phóng mặt bằng, nguồn nhân lực, nguyên vật liệu… Tất cả đều phải đưa từ đất liền ra đảo nên chi phí rất cao. Chi phí đầu tư tại Phú Quốc cao hơn ở đất liền khoảng 10 – 15%.

Hơn nữa, do nguồn cung nhân lực trên đảo ít, việc tìm kiếm đội ngũ này với trình độ cao gặp rất nhiều khó khăn.

 

ceo_1

Sonasea Residences được xây dựng tại trung tâm Bãi Trường 

PV: Được biết tại Phú Quốc, CEO đang kiến tạo và phát triển 3 dự án, xin ông có thể tiết lộ những ý tưởng xây dựng của những sản phẩm này?

Ông Đoàn Văn Bình: CEO Group mong muốn tạo ra các sản phẩm đa dạng và phù hợp với nhu cầu thị trường. Tại Phú Quốc, CEO hiện đang phát triển 3 dự án: Sonasea Villas & Resort, Sonasea Residences và Sonasea Golf Estate. Cả 3 dự án này, CEO đều lựa chọn những vị trí đẹp, đắc địa nhất để đầu tư xây dựng.

Dự án Sonasea Villas & Resort và Sonasea Residences được xây dựng tại trung tâm Bãi Trường – một trong những bãi biển dài nhất Phú Quốc và đẹp nhất Việt Nam. Phía sau là núi Dương Tơ, trước mặt là biển tạo thế “tựa sơn hướng thủy” đầy vượng khí.

Dự án Sonasea Golf Estate được xây dựng tại Bãi Sao – bãi biển nổi tiếng với những triền cát trắng trải dài. Nơi đây được bình chọn là một trong 10 bãi biển hoang sơ lý tưởng và yên tĩnh nhất thế giới.

Tên các dự án của CEO Group đều được xuất phát từ ý tưởng bản “Sonata ánh trăng” bay bổng, khoáng đạt. Sonasea là sự hòa quyện và cân bằng giữa con người (SON) và thiên nhiên (SEA), biểu đạt những đặc trưng của Phú Quốc như nắng, cát, biển…

PV: Vậy nếu nói đến Sonasea Villas & Resort, Sonasea Residences và Sonasea Golf Estate, đâu là điểm nhấn của các dự án này thưa ông?

Ông Đoàn Văn Bình: Sonasea Villas & Resort: Sự kết hợp giữa các thương hiệu đẳng cấp quốc tế và thương hiệu địa phương nhằm mang lại các dịch vụ đa dạng, qua đó gia tăng các giá trị cho cư dân và du khách.
Sonasea Residences: Địa thế “lưng tựa núi, mặt hướng biển”, là khu ở cao cấp.

Sonasea Golf Estate: Phát triển theo mô hình du lịch golf, là nơi có thể tổ chức những giải đấu quốc tế, thu hút du khách trong và ngoài nước.

Cả 3 dự án của CEO Group đầu tư tại Phú Quốc đều có liên kết với nhau về dịch vụ, du khách sẽ được tận hưởng những dịch vụ đẳng cấp và tiện ích nhất khi đến với những dự án của CEO Group tại Phú Quốc.

ceo_3
Khu nghỉ dưỡng Novotel Phu Quoc Resort đã chính thức đi vào hoạt động từ 18/1/2016

Hiện Sonasea Villas & Resort quy mô 80 ha đã hoàn thiện cơ bản hệ thống hạ tầng kỹ thuật, trong đó: Khu nghỉ dưỡng Novotel Phu Quoc Resort đã chính thức đi vào hoạt động từ 18/1/2016, thu hút đông đảo du khách trong và ngoài nước; Khu biệt thự nghỉ dưỡng Sonasea Villas đang trong giai đoạn hoàn thiện để kịp tiến độ bàn giao cho khách hàng trong năm nay, hiện CEO Group đang phân phối biệt thự với nhiều chính sách hấp dẫn, nhận được phản hồi tích cực từ các nhà đầu tư và khách hàng.

PV: Là nhà đầu tư đi trước CEO group có chia sẻ gì cho các nhà đầu tư sắp tới muốn tham gia vào thị trường Phú Quốc thưa ông?

Ông Đoàn Văn Bình: Hiện Phú Quốc đã thu hút rất nhiều nhà đầu tư lớn, các nhà đầu tư sắp tới muốn tham gia vào thị trường. Các nhà đầu tư sau này có nhiều lợi thế hơn vì hiện đảo Ngọc đã được đầu tư hạ tầng khá đồng bộ, các nhà đầu tư lớn đi trước đã tạo lập thị trường bất động sản nghỉ dưỡng với các sản phẩm đa dạng, phù hợp với nhu cầu nghỉ dưỡng cũng như đầu tư. Dư luận xã hội cũng đã biết đến và nhiều mối quan tâm hơn với Phú Quốc. Trong khi đó đảo Ngọc vẫn còn tiềm năng rất lớn, là một hòn đảo hội tụ rất nhiều điều kiện để phát triển trở thành thiên đường du lịch sánh ngang Bali và Phuket.

Hơn thế, Phú Quốc sẽ trở thành đặc khu và đang chính là điểm đột phá mà không nơi nào tại Việt Nam có được. Vì vậy, đầu tư vào Phú Quốc là cơ hội rất lớn với các nhà đầu tư.

novotel_phu_quoc_resort

Novotel Phu Quoc Resort

PV: Vậy với chính sách đầu tư ưu đãi tại Phú Quốc hiện nay, ông có khuyến nghị gì?

Ông Đoàn Văn Bình: CEO Group mong muốn Nhà nước sẽ có thêm nhiều chính sách ưu đãi hơn nữa cũng như tạo hành lang pháp lý thông thoáng hơn để thu hút và tạo điều kiện cho các nhà đầu tư.

Thu hút và thúc đẩy các nhà đầu tư cùng chung tay xây dựng Đảo Ngọc giàu mạnh hơn nhờ du lịch: nhanh chóng phát triển thành đặc khu theo đúng chủ trương của Chính phủ.

Tích cực quảng bá du lịch Phú Quốc ra quốc tế; kết nối thêm nhiều chuyến bay quốc tế; hoàn thiện hạ tầng như xử lý nước thải, bảo tồn rừng tự nhiên; cải thiện công tác giải phóng mặt bằng; có chính sách đào tạo và thu hút nguồn nhân lực chất lượng…

PV: Kế hoạch phát triển sắp tới của CEO Group tại Phú Quốc như thế nào, thưa ông?

Ông Đoàn Văn Bình: Thị trường bất động sản Phú Quốc rất tiềm năng, có thể ví như “thỏi nam châm” thu hút các nhà đầu tư, trong tương lai, nơi đây thực sự sẽ bùng nổ để trở thành “thiên đường nghỉ dưỡng” đẳng cấp thế giới của Việt Nam và khu vực.

Đi cùng với sự phát triển chung của Phú Quốc, là một trong 3 nhà đầu tư lớn tại đây, CEO Group sẽ tiếp tục đầu tư và đẩy mạnh phát triển hơn nữa chuỗi sản phẩm bất động sản nghỉ dưỡng, nhằm ngày càng khẳng định thương hiệu và chất lượng sản phẩm của mình đối với các nhà đầu tư và khách hàng trên thị trường BĐS.

Thông tin các dự án của CEO Group tại Phú Quốc
Sonasea Villas & Resort: Là khu tổ hợp du lịch nghỉ dưỡng quy mô 80 ha, tổng mức đầu tư dự kiến 4.500 tỷ đồng, gồm các hạng mục: khu nghỉ dưỡng, khách sạn, biệt thự nghỉ dưỡng, căn hộ nghỉ dưỡng, shop house, trung tâm thương mại, khu vui chơi giải trí.
Sonasea Residences: Là khu biệt thự ở cao cấp tọa lạc trên sườn núi Dương Tơ, Phú Quốc, có tổng diện tích khoảng 62 ha, bao gồm khu biệt thự và căn hộ nghỉ dưỡng, khu phố thương mại, nhà liền kề, khu trung tâm dịch vụ tổng hợp tiêu chuẩn quốc tế, câu lạc bộ và đài ngắm thiên văn…
Sonasea Golf Estate: Dự án có quy mô 150,7 ha, được quy hoạch trở thành một khu du lịch sinh thái nghỉ dưỡng cao cấp, khu thể thao sân golf và biệt thự sinh thái, dịch vụ du lịch… tiêu chuẩn quốc tế. Phát triển theo mô hình du lịch golf, Sonasea Golf Estate có thể tổ chức những giải đấu quốc tế, thu hút du khách trong và ngoài nước.

0 replies

Leave a Reply

Want to join the discussion?
Feel free to contribute!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *