gem riverside

Sự thu hút mạnh mẽ của dự án mới được ra mắt mang tên Gem Riverside

Dự án Gem Riverside được quản lý bởi nhà thầu Đất Xanh Group nên không chỉ chất lượng căn hộ mà các tiện ích cũng được quan tâm trên từng chi tiết.Dự kiến ,dự án Gem Riverside sẽ được triển khai vào những tháng cuối năm nay tại khu Nam Rạch Chiếc. CDT phân tách Gem Riverside chính là căn hộ cấp cao, do đó mà một vài tiện ích đều được thiết kế khá cẩn trọng và tỉ mỉ.

Thông tin dành cho khách hàng quan tâm khu vực này củng như tìm hiểu thêm để có thể lựa chọn các dự án Nam Rạch Chiếc một cách chính xác thông qua bài viết từ Nhật Phạm & Các Cộng Sự và đồng thời các dự án quận 2 là một trong những dự án đang được đánh giá là hot nhất thị trường Sài Thành.

can ho dat xanh

Khai trương nhà mẫu tại dự án BDS Gem Riverside Quận 2

CĐT Đất Xanh là NĐT chính cho dự án căn hộ đẳng cấp Gem Riverside Quận 2 phân tách đây là một trong một số dự án thuộc phân khúc căn hộ đẳng cấp. Từ dự án đến một số vị trí như quận 1, khu Thủ Thiêm, khu công nghệ cao quận 9 hay tại cảng Cát Lái thì chỉ từ 10 – 15 phút.

Vị trí căn hộ Gem Riverside tọa lạc ngay trên trục đường song hành từ xa lộ Long Thành – Dầu Giây. Dự án BĐS Gem Riverside là địa điểm đợi mong bởi các dự án đẹp dọc theo bờ sông Giồng Ông Tố và thu hút những chủ đầu tư mang thế mạnh về tiềm lực tài chính: Novaland, Kepple Land, Đất Xanh Group. Nhận thấy rằng giá trị sinh lời trong tương lai của một vài dự án trong khu Nam Rạch Chiếc sẽ tăng cao.

Quận 2 được cho rằng với các dự án tại quận 2 : http://www.nhatpham.net/can-ho-chung-cu lần lượt đang được mọc lên một cách rất nhiều, bên cạnh đó là những căn hộ cao cấp quận 2 làm cho khu vực này trở nên hoành tráng hơn, dần trở thành một trung tâm kinh tế mới lớn nhất nhì Sài Thành lúc bấy giờ.

Sau thời điểm khảo sát ý kiến của khách hàng thì chủ đầu tư Đất xanh lựa chọn chọn vị trí nhà mẫu tại tầng 4 Parkson Cantavil, tuyến đường Song Hành, phường An Phú, quận 2. Điều đặc trưng tại tầng 4 của tòa nhà là có những căn hộ mẫu 2 và 3 phòng ngủ.

Trong nhà mẫu căn hộ Gem Riverside thiết kế bao gồm các thiết bị nội thất đẳng cấp được chủ đầu tư tặng cho chủ nhà sau khi bàn giao nhà. Còn chủ đầu tư Kepple Land thì chỉ bàn giao thô căn hộ và nội thất nội khu là quý khách tự design. Việc để bạn tự kiến trúc đã gây khó khăn đối sở hữu đời sống ổn định chỗ ở , sở hữu nhiều người hiếm thời gian vớ công việc thì đó không phải là quyết định tốt cho KH tại dự án của Kepple Land. Vì vậy, đó chính là phương pháp tốt giành cho bạn lúc có căn hộ tại Gem Riverside trong đợt Thứ nhất.

mang nhiều lần thay đổi địa chỉ cũng như phối cảnh nhà mẫu thì CDT Đất Xanh đã công bố khai trương một số nhà mẫu tại dự án bất động sản Gem Riverside mang 2 loại hình thông dụng là: căn hộ 2 và 3 phòng ngủ của tòa nhà Parkson Cantavil xa lộ Hà Nội.

Đôi nét về dự án căn hộ đẳng cấp Gem Riverside

Dự án bất động sản Gem Riverside Quận 2 là dự án căn hộ do Tập đoàn Đất Xanh đầu tư và thi công tại quận 2, dự án Chung cư quận 2 được tọa lạc trên con đường Nguyễn Duy Trinh, gần kề với Khu trọng điểm hành chánh Thủ Thiêm. Theo thông tin ban đầu từ CDT thì Tổng thể tổng diện tích của dự án Gem Riverside là 67.142 m2, 6 block sở hữu độ cao là 35 tầng sở hữu 3100 căn hộ sang trọng sẽ được kiến trúc theo phong cách châu Âu hiện đại.

Xem ngay thêm bài viết liên quan về vấn đề sang nhượng bán lại giá gốc căn hộ Đất Xanh tại đây : http://www.nhatpham.net/tin-tuc/sang-nhuong-ban-lai-gia-goc-can-ho-gem-riverside.html

Bài viết dựa theo góc nhìn của Nhật Phạm, chắc chắn sẽ giúp ích rất nhiều đến cho khách hàng tốt nhất.

Vị thế sở hữu hai view hướng ra sông Sài Gòn thì một vài căn hộ mẫu của dự án Gem Riverside đều với cấu trúc không gian mở để mỗi sáng sớm thức dậybạn mang thể thuận lợi hướng mắt ra một vài ô cửa sổ và tận hưởng không khí trong lành và hướng view thơ mộng.

 

0 replies

Leave a Reply

Want to join the discussion?
Feel free to contribute!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *