phoi canh can ho gem riverside

Cảm giác trải nghiệm không gian phong cách châu Âu với căn hộ Gem Riverside

Với thiết kế căn hộ Gem Riverside cực kỳ độc đáo và lãng mạng đúng như tên gọi mà nó đang sở hữu cho mình. Mỗi góc cạnh dự án bất động sản Gem Riverside Quận 2 đều toát lên vẻ đep thơ mộng, thu hút và mang đậm lối châu Âu hiện đại. Nơi đây chánh là thụ kết hợp hài hòa giữa nét cổ điển và hướng an cư tân tiến của nay đại.

phoi canh can ho gem riverside

chiến lược căn hộ cao cấp Gem Riverside Quận 2 Nổi bật

Click homepage ngay để năm bắt mọi thông tin mới nhất của dự án căn hộ cao cấp Gem Riverside

kế hoạch căn hộ sang trọng Gem Riverside được tập đoàn Đất xanh đầu tư và xây dựng. Gem Riverside nằm ngay tại ngoài đường sông và vị trí gần trọng điểm quận 2. Từ địa thế của căn hộ quý khách có quát dễ dàng di chuyển thuận lợi vào trọng tâm Sài Gòn chỉ từ 5-7 phút. Dự án căn hộ Gem Riverside sẽ trở thành tâm điểm chú trọng của các chủ đầu tư tại sàn BDS trong số nay gian tới. Gem Riverside được cấu trúc theo chuẩn mực sáng trúc Châu Âu cao cấp. Hài hòa giữa nét cổ điển và hiện đại đã gây cần điều kiện thoáng mát, không khí trong lành cho người dân. Từng căn hộ Gem Riverside đều có ban công khác biệt để hưởng thụ ánh kiến thiên vậy, góp phần bảo vệ sức khỏe cho mọi dân cư sống.

tiện ích đẳng cấp trên dự án Gem Riverside Đất non Quận 2

mỗi căn hộ trên Gem Riverside đều có ban công khác biệt nhằm đón ánh kiến từ bên ngoài vào, không khí tươi mát, trong lành và làn gió nam thổi vào mát dịu .
Nội thất bên trong số căn hộ Gem Riverside được thiết kế cực kỳ sang trọng, tân tiến, tạo sàn lót gạch ninh khu vực phòng khách, phòng tắm, phòng ăn và bếp. Tại đó còn tạo trọng tâm kinh doanh sầm uất. Khu vui chơi dành trẻ em, trọng điểm săn sóc sức khỏe, spa, khuôn mĩ cây non đẹp trên Gem Riverside sẽ biến ước mơ của KH trở thành hiện thực.

dự án bất động sản Gem Riverside chiếm hữu qui mô bể bơi tràn xen kẽ đến mỗi khu dụ án, khu vực dự án, tuyến đường đi bộ ven sông bao quanh toàn khu vực chiến lược.
khu thể dục, chỗ sinh hoạt cộng đồng. Trường học theo chuẩn quốc tiễn Đối với đủ nhiều cấp học, bảo đảm không gian an cư văn minhvà đẳng cấp cho người dân. Yếu tố đặc biệt của kế hoạch Gem Riverside quận 2 là công viên rộng mới 7 ha như chiếc “lá phổi non của tạo phố”. Khu vực ẩm thực cao cấp, KH cò quát chuẩn bị nhiều tiệc nướng BBQ cùng cả nhà, bạn bè vào cuối tuần. Gem Riverside như một khu resort 5 sao từng ngày.Đặc biệt chuỗi an toàn trên Gem Riverside luôn bảo đảm tạo camera 24/24, chuỗi phòng cháy chữa cháy. Kế hoạch căn hộ Gem Riverside tạo 6 block trải dọc bờ sông Với tổ .Số căn hộ lâ đến 3100 căn.

Gia ban du an Gem Riverside quan 2 được giới đầu tư đánh giá là khá hợp lý với xu thế và hiện trạng thị trường hiện nay .

tiện nghi ngoại khu tại kế hoạch đẳng cấp Gem Riverside

địa thế kế hoạch thuận tiện được hưởng các tiện ích xung quanh như: trung tâm mua sắm, trường học, trung tâm y tế, giao thông thoáng mát sẽ hỗ trợ cho cư dân tạo cuộc sống cơ sở vật chất, ọi dân cư di chuyển lại thuận tiện trên.

Khu đô thị Nam Rạch Chiếc hiện đang rất thu hút nhiều nhà đầu tư tìm đến.

Ngoài nên, khi đến Với căn hộ Gem Riverside khách mua sẽ được chiêm nghiêm cảnh quan tự nhiên cực đỉnh Với tiện nghi tại, Gem Riverside là nhân tố tuyệt mỹ giúp người dân thư thái và rủ bỏ các phiền muộn và mệt nhọc sau những ngày làm việc vất vả.

0 replies

Leave a Reply

Want to join the discussion?
Feel free to contribute!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *