Căn hộ cao cấp The avila 3 dự án chiến lược tầm nhìn rộng đạt chuẩn 5 sao

The avila 3 dự án chiến lược hợp phong thủy giao hòa thiên nhiên. Căn hộ nơi sống mơ ước, địa chỉ đường Đại lộ Võ Văn Kiệt trái tim thành phố. Căn hộ cao cấp The avila 3 đạt chuẩn 5 sao, thuộc quận Phường 16, Quận 8 tầm nhìn rộng. The avila 3 là một khu trung tâm thương mại và nhà ở cao cấp. Căn hộ cao cấp The avila 3 ưu đãi về giá, đầu tư bởi THÁI BẢO GROUP đạt chuẩn 5 sao. Hứa hẹn sẽ là nơi an cứ lý tưởng cho mọi đối tượng khách hàng với sự hài lòng về một cuộc sống an ninh, tiện nghi và đẳng cấp.
Căn hộ cao cấp The avila 3

dự án Sunshine Avenue giao hòa thiên nhiên. Kết nối với khu lân cận như khu trung tâm hành chính thành phố, và các công trình cao ốc đa năng, một bộ mặt mới đầy sức sống của thành phố được hiện lên. Khách hàng The avila 3 sẽ không cần phải đi mất nhiều thời gian đi về trung tâm Sài gòn mà vẫn có thể hưởng thụ được môi trường sống cao cấp, tiện lợi của dự án mang lại.
du an City Gate 3 nơi sống mơ ước. Bên cạnh đó có sân chơi cho trẻ em, sân tennis, Gym, nhà hàng, hầm đậu xe rộng rãi đều được thiết kế đầy tiện nghi có sẵn xung quanh căn hộ. Như tên gọi của nó, phòng đa năng tại The avila 3 có thể sử dụng cho nhiều mục đích như hội họp và các hoạt động thương mại lẫn giải trí.
The avila 3 trái tim thành phố. Hạn chế tối đa diện tích tường, không gian phòng khách hướng ra ngoài giúp căn hộ đón được ánh sáng và không khí tối ưu nhất. Người dân sống tại căn hộ The avila 3 có thể không cần dùng đến điều hòa không khí vì có thể sử dụng sự thông thoáng các phòng và cho không khí tự nhiên vào.
dự án Sunshine Avenue đạt chuẩn 5 sao. Ngay khi có thông tin công bố chính thức từ chủ đầu tư, nhân viên kinh doanh sẽ gửi tất cả các thông tin này cho quý khách. Thanh toán theo nhiều hình thức thanh toán tối ưu dành cho khách hàng The avila 3 có tài chính tốt.
du an City Gate 3 ưu đãi về giá. Mọi thông tin chi tiết căn hộ, xem nhà xin vui lòng liên hệ Phòng Kinh Doanh.
Bộ phận hỗ trợ thông tin khách hàng 0905222379

0 replies

Leave a Reply

Want to join the discussion?
Feel free to contribute!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *