Dự án căn hộ Orig Garden đầy đủ thông tin gần bên sông tiện nghi 5 sao

dự án Orig Garden đầy đủ thông tin ngay trung tâm nơi sống đích thực. Dự án đồng bộ hiện đại, địa chỉ đường Phú Xuân view nhìn thông thoáng. Dự án Orig Garden điểm nhấn độc đáo, khu vực quận Nhà Bè gần bên sông. Orig Garden giao căn hộ đầy đủ trang thiết bị cho tất cả các phòng. Thiết bị vệ sinh đầy đủ. Khu căn hộ Orig Garden nằm giữa trung tâm, đầu tư bởi CTK Group tiện nghi 5 sao. Orig Garden là một trong những dự án lớn và hiện đại bậc nhất, với đầy đủ các tiện ích, chức năng và dịch vụ, được kết nối với khách hàng.
Dự án căn hộ Orig Garden

can ho Kingdom 101 nơi sống đích thực. Với vị trí chiến lược, thừa hưởng các tiện ích vùng sẵn có, khu căn hộ Orig Garden đang trở thành nơi an cư lý tưởng cho những người có nhu cầu thật về nhà ở cũng như các nhà đầu tư cho thuê. Trong tương lai tại khu căn hộ Orig Garden sẽ hình thành tuyến tàu điện và chỉ mất vài phút đi tàu bạn đã có thể đến với trung tâm thành phố nhanh nhất.
can ho Sunshine Avenue đồng bộ hiện đại. Căn hộ Orig Garden được tích hợp trong mình nhiều tiện ích cao cấp để phục vụ cư dân sinh sống tại dự án. Đầy đủ các tiện ích cao cấp: Truyền hình cáp, internet, có hồ bơi, phòng tập thể dục, cà phê bar, trung tâm thương mại, an ninh 24 giờ, bãi đỗ xe.
dự án Orig Garden view nhìn thông thoáng. Thêm vào đó, hệ thống cây xanh, vườn tiểu cảnh được bố trí đan xen trong dự án tạo nên một không gian sống xanh mát trong lành. Không gian căn hộ Orig Garden thoáng đãng, thông thoáng, thiết kế hợp lý, phân khu rõ ràng, tối ưu hóa diện tích, không có diện tích thừa.
can ho Kingdom 101 điểm nhấn độc đáo. Orig Garden rất phù hợp với khả năng tài chính của khách hàng với những căn hộ có nhiều diện tích, rất thuận tiện cho công việc, giáo dục, vui chơi và giải trí. Hình thức thanh toán tối ưu dành cho khách hàng không có sẵn lượng tiền mặt lớn nhưng mong muốn khi mua căn hộ.
can ho Sunshine Avenue nằm giữa trung tâm. Quý khách dự án Orig Garden liên hệ để có sản phẩm giá tốt nhất, vị trí đẹp.
Chăm sóc và hỗ trợ khách hàng Phone – 0905222379

0 replies

Leave a Reply

Want to join the discussion?
Feel free to contribute!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *