Các yếu tố nổi trội của dự án Gem Riverside Đất Xanh

Đang là 1 trong số những căn hộ được đông đảo Quý khách hàng chú ý – dự án căn hộ Gem Riverside không các trên thị trường bất động sản bể Chí Minh mà nó còn thu hút được thụ chú ý của Quý khách hàng trên sàn bất động sản cả nước. Đừng nên thiên thế mà căn hộ này đặc biệt được đông đảo thụ chú trọng của Quý khách hàng tới thế ? Nhân tố Đầu tiên tạo lẽ là danh tiếng của nhà đầu tư đã gây phải uy tín cho chiến lược này, điều thứ 2 là chiến lược này có khá nhiều yếu tố Nhất là hơn so Với nhiều dự án khác. Với bài viết này tôi sẽ Giới thiệu cho những bạn về những tố chất Đặc biệt đấy.

Sau khi phát triển thành công những sản phẩm tại khu vực Quận 7 và Thủ Đức, chủ đầu tư Đất Xanh đã đến với khu vực Quận 2 và phát triển dự án Gem Riverside http://canhoquan2.today/du-an/du-can-ho-gem-riverside-quan-2/. Căn hộ Đất Xanh được đầu tư hơn 5000 tỷ đồng với quy mô 12 tòa tháp và gần 3200 sản phẩm. Căn hộ cao cấp quận 2 có đến 3 mặt giáp sông giúp cho những môi trường sống luôn được thông thoáng và mát mẻ.

can ho gem riverside ve ban dem

Điểm nhấn trong số cấu trúc của Căn hộ Gem Riverside

Đây được xem là điểm Đặc biệt đâu tiên của Dat Xanh Group chính là đơn vị đầu tư dự án căn hộ Gem Riverside so Với những dự án khác. Đối với hướng cấu trúc theo lối Châu Âu tiên tiến, xinh đẹp mà cao cấp nhưng vẫn mang nét ấm cúng của cả nhà Việt bao gồm các căn hộ có từ 01, 02 tới 03 phòng ngủ .

hơn nữa hướng kết cấu theo điều kiện mở giữa nhiều phòng , chủ yếu đón ánh kiến tự thế từ ban công tạo sự mới gũi Với thiên vậy, thoáng mát cho căn hộ.

Chung cư cao cấp Quận 2 đang được nhiều khách hàng lựa chọn làm nơi cư bởi giá thành và chất lượng mà nó mang lại. Danh sách những dự án căn hộ cao cấp Quận 2 nổi bật qua chia sẻ của chuyên trang canhoquan2.today sẽ giúp quý khách biết được danh sách và điểm mạnh, điểm hạn chế của những dự án chung cư cao cấp Quận 2.

điểm Nhất là nữa trong số hướng thiết kế này là dự án bao gồm 6 block Với trên 3.000 căn hộ, nhiều tháp căn hộ được thu xếp xen kẽ Đối với nhau .

yếu tố Nổi bật thứ 2 là địa thế căn hộ

Được xem là địa thế chắc, vị thế trung tâm khu đô thị Nam Rạch Chiếc sầm uất nhất. Nằm kết nối Đối với giao thông các quận khá thuận tiện Với các tuyến đường vô trung tâm thành phố như Metro Bến Thành- Suối Tiên, hầm Thủ Thiêm… Từ đây mất khá ngắn nay gian đi về trung tâm tạo phố như : 10 phút nhằm di chuyển lại quận Bình Thạnh, 15 phút để đi tới quận Thủ Đức, 20 phút nhằm đi đến quận 1, 25 phút nhằm đi tới quận 7. Đối với vị trí này tiện lợi cho bạn trong số cả vấn đề đi làm hay di chuyển giải trí cùng cả nhà, bè bạn.

Căn hộ Gem Riverside công bố thời gian mở bán dự án

tố chất Nhất là từ các cơ sở vật chất nội khu và ngoại khu của Căn hộ Gem Riverside mang tới

Gem Riverside Quan 2 tạo các tiện ích nội khu rất tiên tiến và cao cấp như : hồ bơi được xây dựng xen kẽ từng khu vực trung cư, tại đây bạn tạo quan tận hưởng một điều kiện thoáng mát, thư thái như đang nghỉ dưỡng tại các khu nghỉ ngơi sang trọng, nhiều trường học theo đạt chuẩn quốc tế. Đặc biệt đây được coi như là lá phổi non của thành phố Đối với chuỗi công mĩ rộng 7 ha giáp Đối với 2 mặt sông, có chuỗi yên toàn cực mật, hệ thống camera giám sát 24/24. Mạng lưới phòng cháy chữa cháy tiên tiến, nhanh chóng.

Tham khảo bài viết cập nhật tiến độ xây dựng dự án Gem Riverside của SaleReal. Quý khách sẽ biết được tiến độ xây dựng của dự án Nam Rạch Chiếc cùng những dự án đang được thi công xung quanh.

do có địa thế địa lý xinh đẹp phải chiến lược được hưởng rất niều tiện nghi ngoại khu vực mang đến như: trường học quốc tiễn, sân Golf, siêu thị, trường mầm xanh quốc tế Etonhouse. Phía cạnh đó còn tạo các trung tâm thương mại, chợ… giúp cư dân chỗ đây tạo cuộc an cư đầy đủ tiện ích nhất.

Như vậy tại đây là Toàn bộ những điểm Đặc biệt của căn hộ Gem Riverside. Hi vọng rằng Với các thông tin ít ỏi này sẽ hỗ trợ những bạn phần thế nào đó trong số viecj chọn lựa cho mình cũng như gia đình 1 căn hộ thích hợp Với không gian sinh sống, không gian của bạn và gia đình mình.

Bài liên quan: Gem Riverside Quận 2 nâng niu giá trị sống

0 replies

Leave a Reply

Want to join the discussion?
Feel free to contribute!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *