du an can ho gem riverside quan 2

Can ho Gem Riverside cùng các băn khoăn về trường học cho con trẻ

Khi lựa chọn căn hộ cho gia đình, bạn sẽ có rất nhiều mối bận tâm. Mặc dù các căn hộ có thể có giá thành và chất lượng đảm bảo, nhưng chưa chắc đã chinh phục được khách hàng, Chẳng hạn với Can ho Gem Riverside, trước khi quyết định đặt bút mua nhà tại đây, người mua sẽ băn khoăn xem liệu con mình có thuận tiện để học được tại các trường tốt nhất không?

gem riverside nam gan voi he thong truong hoc quoc te

Để giải đáp các thắc mắc chính đáng của khách hàng, chúng tôi xin được giới thiệu sơ lược về các hệ thống trường học uy tín và chất lượng trên địa bàn mà khách hàng có thể lựa chọn cho con mình.

Gem Riverside nằm rất gần với các trường học từ các trường thuộc hệ công lập đến các trường học quốc tế danh tiếng. Ngoài ra, dự án Đất Xanh Quận 2 này còn sỡ hữu rất nhiều lợi thế khác, để biết thêm chi tiết, xem ngay đánh giá về can ho Dat Xanh của SaleReal team.

Hệ thống các trường công lập gần Can ho Gem Riverside

Đối với dự án Gem Riverside SaleReal, vị trí các trường công lập quanh dự án không quá xa, và đều tập trung trên trục đường Phan Duy Trinh. Tại đây, hệ thống trường gồm có mẫu giáo, tiểu học và trung học cơ sở. Riêng trung học phổ thông thì học sinh cần phải di chuyển về trung tâm quận 2.

du an can ho gem riverside quan 2

Các trường công lập trên địa bàn phường được đánh giá uy tín và chất lượng, đảm bảo điều kiện học hành tốt nhất cho con em của cư dân dự án. Cha mẹ học sinh có thể hoàn toàn yên tâm lựa chọn các trường công lập phù hợp với cấp học của con trên địa bàn.

Hệ thống trường học quốc tế của Anh BIS gần dự án Gem Riverside

Một trong các lựa chọn được ưu ái của các bậc phụ huynh chính là cho con học tại các tường quốc tế. Với nền tảng giáo dục lâu đời, và sản phẩm tạo ra các thế hệ xuất chúng, thì không khó hiểu tại sao các bậc cha mẹ lại lựa chọn hệ thống trường học quốc tế và ở đây là trường học của Anh cho con em mình.

Trường được xây dựng theo mô hình liên cấp để mang tới sự nhất quán trong chương trình và phương pháp giảng dạy. Đội ngũ giáo viên phần đông là giáo viên bản ngữ, và môi trường làm việc học tập song ngữ Anh – Việt, với các trợ giảng người Việt. Trường nằm trên đường Nguyễn Văn Hướng, thời gian di chuyển từ dự án tới địa điểm của trường là khoảng 15 phút.

Với sự xuất hiện của hệ thống các trường quốc tế đẳng cấp. Khu vực Quận 2 đang là sự lựa chọn của rất nhiều các bận phụ huynh có mong muốn chuẩn bị cho con một nền tảng học vấn quốc tế. Ngoài Gem Riverside Đất Xanh, thì còn rất nhiều các dự án tại Quận 2 sẽ được ra mắt trong năm nay. Xem ngay các bài viết đánh giá chuyên sâu của SaleReal về căn hộ tại Quận 2: http://canhoquan2.today/du-an/

Chỉ mất khoảng 15 phút để di chuyển từ dự án Gem Riverside tới trường quốc tế Đức

Cũng là một trường đào tạo đa cấp, trường quốc tế Đức giảng dạy từ mẫu giáo đến trung học phổ thông. Chương trình học của trường theo chuẩn quốc tế, nên thuận lợi cho học sinh sau khi tốt nghiệp có thể nộp hồ sơ du học.

Nội dung chương trình học của trường xây dựng theo chuẩn hệ thống trường IB – tú tài quốc tế. Sỹ số mỗi lớp chỉ từ 10 đến 18 học sinh. Trường nằm trong khu dân cư cao cấp Thảo Điền cách dự án Gem Riverside Dat Xanh Quan 2 khoảng 15 phút chạy xe.

Xem ngay clip Cập nhật tiến độ Gem Riverside ngày 6/2/2018:

Trường quốc tế Mỹ nằm ngay gần dự án Gem Riverside

Một lựa chọn khác cho các bậc phụ huynh và các em học sinh là đăng ký vào trường quốc tế của Mỹ. Trường tuyển sinh tất cả các bậc học từ mẫu giáo, đến trung học phổ thông. Hiện tại, các lớp học được giảng dạy hoàn toàn đơn ngữ bằng tiếng Anh. Và dự kiến thời gian tới, nhà trường sẽ phát triển hệ thống đào tạo song ngữ.

Trường có địa điểm nằm ngay trên đường song hành cao tốc, nên việc di chuyển từ dự án Can ho Gem Riverside tới trường học vô cùng thuận lợi, chỉ mất khoảng 2 phút. Đây là một trong những điểm thuận lợi trường thu hút học sinh trên địa bàn.

Sonasea Villas

0 replies

Leave a Reply

Want to join the discussion?
Feel free to contribute!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *