sapphire mang den lua chon moi cho khach hang

Sapphira quận 9 thành công mới của Khang Điền

Tiếp nối sự thành công của dự án căn hộ Jamila, Khang Điền lại tiếp tục triển khai dự án căn hộ Sapphira trên 1 quỹ đất khá đẹp nằm ngay trên ngoài đường của con đường Võ Chí Công và diên tích tổng diện tích 2,4 hecta. Dự án Sapphira Tại Đây trông đợi sẽ phát triển thành tâm điểm của thị trường trong thời gian sắp tới tại Khu Đông thành phố Hồ Chí Minh.

sapphira mang den lua chon moi cho khach hang

Sơ bộ vềcăn hộ Sapphira Khang Điền Quận 9

• Tên: Dự án căn hộ Sapphira Khang Điền

• Vị trí: mặt đường đường Võ Chí Công, Phường Phú
Hữu, Quận 9, HCM (Nằm ngay cạnh dự án Mega Ruby

• Chủ đầu tư: công ty Cổ phần Đầu Tư và Kinh Doanh Nhà Khang Điền

• Diện tích: 24.120 m2

• Quy mô: 18 tầng, gần 1000 căn hộ tổng diện tích từ 53 –
96m2 (từ một đến 3 phòng ngủ)

• Đơn vị xây dựng: An Phong

• Đơn vị quản lý: CBRE

• Pháp lý: Sổ hồng, với vĩnh viễn sở hữu người Việt Nam,50 năm đối với người nước
ngoài.

• Thời gian mở bán: dự trù Quý 2/2018.

• Tiến độ: Đã hoàn tất thủ tục đền bù, đã duyệt Bản

Vị trí của dự án căn hộ Sapphire Quận 9

Căn hộ Sapphira Khang Điền được xây dựng ngay trên mặt tiền các con phố Võ Chí Công, Quận 9, Tp.HCM. Vị trí này được phân tách là rất là đắc địa, cư dân ở đó sở hữu thể dễ dàng kết nối về trọng tâm thành phố cũng như một vài khu vực liền kề. Bên cạnh đó, có chiến lược phát triển cơ sở hạ tầng khu đông và đặc trưng là trọng tâm đô thị được chuyển về quận 2, trung tâm là KĐT Thủ Thiêm thì Quận 9, quận Thủ Đức cũng được hưởng lợi rất lớn.

kien truc can ho sapphira

hơn nữa, dự án này còn nằm ngay trên trục đường huyết mạch của đô thị, nối liền khu Đông, Tây, Nam Bắc cùng một vài tỉnh Miền Đông Nam Bộ. Bởi vậy, đây được biết đến là động lực giúp tăng thêm giá trị BDS. Từ căn hộ Sapphira Khang Điền, bạn sẽ rất thuận lợi để sở hữu thể đi đến đến:

+Trung tâm khu đô thị Sala Thủ Thiêm: khoảng 20 phút

+Chợ Bến Thành Quận 1: khoảng 25 phút

+ Phú Mỹ Hưng Quận 7: dao động 25 phút

+ Về Khu Công Nghệ cao Quận 9 chỉ mất 15 phút – 8km.

+ Về Đại lộ Mai Chí Thọ Quận 2 chỉ mất 10 phút – 5,8 km

Dự án này cũng nằm kế bên sở hữu dự án lớn tại quận 2 chẳng hạn như: Kikyo Residence, Lake View, Palm City, Saigon Sport City, Nam Rạch Chiếc,……. Sống ở căn hộ Sapphira Khang Điền bạn sẽ với nhiều cơ hội để tiếp cận sở hữu một vài tiện ích ngoại khu như trung tâm mua sắm, mua sắm hoành tráng bậc nhất Sài Gòn như: Parkson Cantavil, Vincom Megar Mall,… một số trườn học, trung tâm y tế Quốc tế.

Quy hoạch dự án căn hộ Sapphira Khang Điền

Chủ đầu tư Sapphira Khang Điền dự kiến sẽ bắt đầu triển khai thi công căn hộ này với 4 Block có gần 1000 căn hộ, quy mô từ 53 – 96 m2, bao gồm căn một phòng ngủ đến 3 phòng ngủ. Dự án cao 18 tầng, bao gồm 1 tầng hầm. Căn hộ được xây dựng trên khu đất khấ đẹp, phía trước là ngoài đường còn phía sau là con sông nhỏ. Dự án kế bên KDC Minh Sơn, Mega Ruby và Lucasta của Khang Điền.

Được biết, đơn vị thi công An Phong đang thi công ép móng cọc và dọn dẹp mặt bằng cho dự án này. Bên cạnh đó, đơn vị thi công cũng đang xây dựng hệ thống thoát nước lưu thông có dự án này qua tuyến đường Võ Chí Công.

0 replies

Leave a Reply

Want to join the discussion?
Feel free to contribute!

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *