Dự án căn hộ cao cấp Charmington Iris đảm bảo thẩm mỹ khu hạng A

Nằm trên địa bàn Quận 4 và thuộc khu dân cư Phường 16, các căn hộ tại Căn hộ Charmington Iris quận 4 thể hiện một sức hút tiềm tàng. Các KH và nhà đầu tư vẫn luôn săn đón để sở hữu cho mình những căn hộ tại dự án này. dự án chung cư Charmington Iris đảm bảo thẩm mỹ

Charmington Iris

Nghiên cứu https://giakhanhland.vn/cho-thue-can-ho-chung-cu-de-la-sol/

dự án căn hộ cao cấp de La sol quận 4 sở hữu khu trung tâm hướng Nam Sài Gòn nên cư dân sống tại dự án sẽ đồng thời được trải nghiệm hàng loạt các tiện ích hiện hữu đã phát triển sẵn từ thiết yếu nhất. Hơn nữa xung quanh khu vực này còn có rất nhiều dự án lớn nổi tiếng như trong khu vực cư dân tri thức, thu nhập cao Phú Mỹ Hưng, chắc chắn sẽ khiến quý khách vô cùng hài lòng. Vị trí của dự án là trung tâm của một khu vực đầy đủ hạ tầng tiện ích an sinh bao gồm UBND Quận 4, Cty điện lực, trường học quốc tế, kho bạc, ngân hàng, bệnh viện quốc tế, siêu thị, hệ thống công viên ven sông … Không những thế, từ dự án căn hộ cao cấp Charmington Iris di chuyển tới siêu thị BigC, trường THPT TP.HCM – chỉ mất 3 phút đến trung tâm Quận 1 (Chợ Bến Thành), mất 6 phút đến Quận 2 thông qua Hầm Thủ Thiêm (Tương lai Cầu Thủ Thiêm 3 nối Tôn Đản với Quận 2 thì việc di chuyển tới quận 2 còn dễ dàng và nhanh chóng), Cũng từ căn hộ Charmington IRIS, cư dân dễ dàng di chuyển đến Phú Mỹ Hưng, Quận 8, Nhà bè .

Với mong muốn đem lại một cuộc sống đảm bảo những tiêu chuẩn sống chất lượng, xây dựng một tiêu chuẩn mới về đẳng cấp, sự chuẩn mực về sự cao cấp trong thế kỉ mới, CDT ngoài xây dựng một cảnh quan xanh, còn có những tiện ích xanh để tạo nên một khu đô thị sinh thái ven sông hoàn hảo, đẳng cấp và bậc nhất Sài Gòn, đem đến cho cư dân một không gian trong lành, thư thái, nhiều màu sắc… hơn cả sự mong đợi. Hiện nay, các dự án căn hộ đều được quảng bá có những tiện ích điển hình như: Trung tâm thương mại, bể bơi, khu sinh hoạt chung, nhà cộng đồng, hệ thống an ninh nghiêm ngặt, cảnh quan, cây xanh… Đây là những tiện ích tương đối cơ bản song để “đạt chuẩn” tiện ích thì không phải dự án nào cũng có được. Không gì bằng đứa còn thân yêu của bạn ngày càng phát triển và lớn lên trong một môi trường sống trong lành. Điều đó sẽ tạo điều kiện giúp các em được lớn lên một cách khỏe mạnh cả về sức khỏe thể chất và tâm hồn trẻ. Ở căn hộ chung cư Charmington Iris Sacomreal nói không với môi trường khói bụi, ồn ào giúp trẻ lớn lên với một cơ thể không bệnh tật.

Thừa hưởng những tinh hoa của những dự án trước đây cũng như đáp ứng mong đợi của khách hàng về một căn hộ thông minh, chủ nhân có thể điều khiển từ xa, Sacomreal dự kiến cho ra mắt sản phẩm “đô thị thông minh” tại Căn hộ Charmington Iris quận 4 . Các căn hộ ở đây có số lượng phòng ngủ, diện tích, cách bày trí đa dạng… Một cuộc sống hiện đại tràn đầu màu xanh sẽ được tìm thấy tại dự án căn hộ cao cấp Charmington Iris, tạo thành một điểm sáng với sắc màu riêng biệt và nổi bật tại thành phố Hồ Chí Minh.

Căn hộ Charmington Iris quận 4 có mức giá dự kiến rơi vào khoảng 35 triệu /m2 và sẽ được mở bán tại thời điểm tháng 7/2018. Mức giá này có được thị trường chấp nhận và có được đánh giá cao so với các sản phẩm cùng phân khúc khác hay không? Khách hàng sẽ hoàn toàn bị tThuyết phục và có thể tin tưởng lựa chọn căn hộ chung cư Charmington Iris Sacomreal làm nơi an cư hoặc đầu tư. Dự án sẽ mang đến cho cư dân một cuộc sống vẹn toàn đích thực như những điều mà CDT và đơn vị phân phối dự án đã cam kết.

Với những giá trị sống tuyệt vời dự án căn hộ cao cấp Charmington Iris quả thực chính là một nơi an cư tuyệt vời cho cư dân muốn có được một cuộc sống thanh bình, yên tĩnh và cao cấp. Một chốn về thanh bình giữa lòng trung tâm thành phố.\ Kênh đầu tư hấp dẫn hứa hẹn với tỷ suất lợi nhuận cực cao, liên hệ để chọn những vị trí giá tốt nhât.
Bộ phận kinh doanh và hỗ trợ Hotline – 0915 916 915

Xem thêm