biet thu sailing club phu quoc villas

Biệt thự 3 phòng ngủ Sailing Club Phu Quoc Villas

Là dự án nhận được sự quan tâm của đông đảo khách hàng, dự án mới của BIM Group mang đến khách hàng biệt thự 3 phòng ngủ được thiết kế cực thông minh. Cùng tìm hiểu biệt thự 3 phòng ngủ Sailing Club Phu Quoc Villas trong bài viết dưới đây.

Là cái tên dang làm mưa làm gió trên thị trường biệt thự Phú Quốc. Chi tiết dự án có trong: Sailing Club Phu Quoc Villas. Mang đến không gian sống tươi mới cùng những giây phút thư giãn tuyệt đối, biệt thự Phú Quốc hứa hẹn là điểm đến tốt nhất cho du khách trong năm 2018 bởi chủ đầu tư BIM Group.

biet thu sailing club phu quoc villas

Biệt thự 3 phòng ngủ Sailing Club Phu Quoc Villas

Biệt thự 3 phòng ngủ của Sailing Club Phu Quoc Villas được thiết kế đa dạng diện tích giúp khách hàng có thể thoải mái lựa chọn tùy theo sở thích và túi tiền của mình.

Đến với Sailing Club Phu Quoc Villas khách hàng sẽ được chiêm ngưỡng các loại biệt thự 3 phòng ngủ:

Biệt thự 3 phòng ngủ loại C với 2 tầng + hầm rộng 70m2 gồm 20 căn có diện tích 280m2, tầng 1 được thiết kế sân vườn, bể bơi với 197m2, sàn trong nhà được thiết kế 150m2 lát bằng gỗ, mang đến không gian ấm cúng cho từng biệt thự.

Regent Phú Quốc – Phú Quốc Marina tham khảo thêm

Biệt thự 3 phòng ngủ loại B với 2 tầng gồm 56 căn có diện tích 272m2. Tầng 1 được thiết kế sân, vườn, bể bơi với 179m2, diện tích sàn xây dựng trong nhà tầng 1+ 2+ 3 là 158m2. Rất thích hợp cho những gia đình đông con hay nhiều thế hệ yêu thích không gian xanh mát cùng với thiết kế hiện đại.

Biệt thự 3 phòng ngủ loại A với 2 tầng gồm 36 căn có diện tích 270m2. Tầng 1 được thiết kế sân, vườn, bể bơi với diện tích 188m2, diện tích sàn xây dựng trong nhà tầng 1+ 2+ 3 là 157m2. Mang đến cho khách hàng nơi nghỉ dưỡng cực yên tĩnh, thanh bình cùng với gió biển, thiên nhiên xanh mát.

Loại hình biệt thự 3 phòng ngủ của dự án Sailing Club Phu Quoc Villas đang rơi vào tình trạng cháy hàng bởi độ Hot từng ngày của nó. Khách hàng muốn sở hữu chốn nghỉ dưỡng cao cấp thì không nên bỏ qua dự án mới của BIM.

du an biet thu sailing club phu quoc villas

Thị trường biệt thự nghỉ dưỡng cập nhật tin tức mới nhất bởi http://ledinhphong.vn/

Blog bất động sản mang đến cho nhà đầu tư những thông tin chính xác của biệt thự Phú Quốc kênh đầu tư thu lợi nhuận cao đang dần trở nên hấp dẫn.

Giá bán biệt thự Sailing Club Phu Quoc Villas có cao không?

Là siêu dự án mang đến chốn nghỉ dưỡng hoàn hảo nhất cho du khách vậy thì giá bán dự án này có cao không? Chúng tôi đang từng ngày cập nhật tin tức về giá bán dự án này giúp khách hàng có cơ sở vững chắc để có thể sắp xếp tài chính cho nơi nghỉ dưỡng tương lai của mình và gia đình.

0 replies

Leave a Reply

Want to join the discussion?
Feel free to contribute!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *