Hay còn gọi với tên (Shophouse)  là loại hình nhà ở liền kề – nhà ở kết hợp kinh doanh đa chức năng. Trên thế giới, Nhà Phố Thương Mại có lịch sử lâu đời và phổ biến, tuy nhiên loại hình này mới chỉ xuất hiện ở Việt Nam cách đây vài năm và đang dần trở thành xu hướng đầu tư mới trên thị trường. Bắt đầu xuất hiện ở Việt Nam từ những năm 1998, khi khu đô thị Phú Mỹ Hưng tại TPHCM trở thành khu đô thị kiểu mẫu, hình thành phong cách sống mới. Theo đó, cư dân ở đây đã lấy tầng trệt ở một số tòa nhà chung cư để làm cửa hàng kinh doanh. Thời điểm năm 2000 – 2005, một số khu đô thị tại Hà Nội như Trung Hòa, Mễ Trì cũng xuất hiện một số dãy Nhà phố thương mại, tuy nhiên tỷ lệ rất hạn chế. Gần đây, ở một số dự án nghĩ dưỡng cao cấp như Đà Nẵng – Phú Quốc, Nhà Phố Thương Mại được đầu tư xây dựng và thiết kế nằm ngay sát với mặt đường chính, có một hoặc hai mặt tiền thậm chí là ba mặt tiền đối với căn góc, nên vị trí đặc biệt thuận lợi để kinh doanh. Một thực tế, mặc dù các căn hộ Nhà Phố Thương Mại chỉ có thời gian sở hữu khoảng 50 năm, nhưng lại có giá cao hơn các căn hộ thông thường từ trên 20%, thậm chí lên tới 100%. Đây có lẽ cũng là lý do khiến nhiều chủ đầu tư không dám phát triển mạnh loại sản phẩm này. Có giá trị thương mại lớn, tính thanh khoản cao, nguồn cung lại khan hiếm, chính những yếu tố đó khiến Nhà Phố Thương Mại trở nên Hot hàng trong thời gian qua. Trong năm 2015, Nhà Phố Thương Mại phát triển mạnh tại các dự án căn hộ cao cấp đặc biệt thời gian gần đây Nhà Phố Thương Mại nở rộ hơn tại các khu phức hợp nghĩ dưỡng cận biển nhằm giải quyết nhu cầu sử dụng dịch vụ cho khách du lịch. Thị phần Nhà Phố Thương Mại còn khá non trẻ này đang được một số chủ đầu tư uy tín và tiềm lực tài chính mạnh như Vingroup, Ceo Group triển khai đi đầu. Mặc dù có giá khá cao nhưng các căn Nhà Phố Thương Mại vẫn luôn được săn đón, thậm chí khách hàng phải bốc thăm để có cơ hội sở hữu.

Diện tích Nhà Phố Thương Mại thường không quá lớn chỉ từ 110m2 – 240m2 giá trị đầu tư phù hợp túi tiền, đặc thù Nhà Phố Thương Mại tại biển thường có lối kiến trúc một trệt – ba lầu.

Tại Phú Quốc Nhà Phố Thương Mại Sonasea Villas là sản phẩm đầu tiên đang được nhiều khách hàng quan tâm bởi:

  • Đây là sản phẩm Nhà Phố Thương Mại đầu tiên dược triển khai tại Phú Quốc.
  • Vị trí trung tâm của khu phức hợp du lịch nghĩ dưỡng biển Bãi Trường.
  • Cách sân bay 3km.
  • Cách biển 300 – 450m.
  • Giá trị đầu tư hấp dẫn chỉ từ 1,4 tỷ/ nền. Tham khảo thêm vui lòng bấm vào link : http://sonaseavillas.net/pho-thuong-mai-truc-duong-24m/

Tệp_000 (1)

hoặc liên hệ

Mr. Hoàng Anh

Chuyên Viên Tư Vấn mua “Nhà Phố Thương Mại Sonasea Villas”

Liên hệ : 0907.88.66.89 – 0938.272.333 Mr. Hoàng Anh để được tư vấn và đưa đi xem dự án miễn phí.

Để được tư vấn và đưa đi xem dự án miễn phí.